Sign in with:
Google

7 ตัวละครลับสุดเซอร์ไพรส์! ใน "รัก 7 ปี ดี 7 หน"

Updated at: 2021-11-30 04:59

คนนั้นก็มี คนนี้ก็มา!! ละลานตาไปหมดกับดารารับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่โผล่แว้บๆ แอบมาขโมยซีนเนียน ๆ มากมายกว่า 40 คน! ในภาพยนตร์ “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ที่ฉายไปวันนี้ เมื่อ 7-1 ปีก่อน โดย 3 ผู้กำกับ “พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล”, “พี่ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” และ “พี่กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” กับ 3 เรื่องราวความรักต่างช่วงวัยในตอน “14”, “21/28” และ “42.195” ที่เขาว่ากันว่าชีวิตคนเราทุก 7 ปีมักจะมีการเปลี่ยนแปลง ครบรอบ 6 ปี วันนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวม 7 ตัวละครลับ สุดเซอร์ไพรส์! ที่คุณจำได้หรือไม่ว่าพวกเขาอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย!

แล้วจะมีใคร เล่นเป็นอะไร แอบอยู่ในตอนไหนบ้างนั้น ตามแอดไปดูกันเลย !! 

 


 

ประเดิมตัวละครแรกด้วย "เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ผู้กำกับขวัญใจอินดี้จากภาพยนตร์เรื่อง "ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” และ "BNK48 Documentary : Girl Don't Cry” ที่เป็นหนึ่งในผู้เขียนบทตอน 14 และโผล่มาเซอร์ไพรส์คนดูด้วยการรับบทเป็นอาจารย์ที่ยืนนิ๊งนิ่งงงง ถึง 23 วินาที อยู่ด้านหลัง “เมธาวี” ที่รับบทโดย “เต้ย-จรินทร์พร" นักเรียนที่กำลังพูดหาเสียงสมัครเลือกตั้งประธานนักเรียน อยู่ในตอน “14” ซึ่ง "เมธาวี" เป็นตัวละครจากหนังสั้นเรื่อง "มั่นใจว่าคนไทยเกินหนึ่งล้านคนเกลียดเมธาวี" ของพี่เต๋อนั่นเอง

 


 

 

ต่อกันด้วยตัวละครที่ 2 "แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ที่เคยฝากผลงานแสดงในเรื่อง "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” และ "รถไฟฟ้า มาหานะเธอ” สำหรับเรื่องนี้แพทตี้รับบทเป็น “แพท หลีด" ในตอน “14” ที่โผล่มาในฉากแค่ 4 วินาทีเท่านั้น แต่สามารถขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่สบตา งื้ออออ คนอะไรน่ารักจริงๆ บอกเลยว่าถ้าตอนดูใครเผลอขยี้ตานี่พลาดอดเจอแพทตี้เลยนะ 

 


 

ตัวละครที่ 3 "อาไท-ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม” อีกหนึ่งตัวละครที่เคยสร้างสีสันในภาพยนตร์เรื่อง "ATM เออรัก เออเร่อ” ส่วนเรื่องนี้มาฝากเสียงหัวเราะไว้ในตอน “14” กับหลายบทบาทสุดฮา เป็นทั้งเด็กชาวเขาที่ภูชี้ฟ้า, เด็กดอยที่ดอยอ่างขาง และเด็กเปิดก้นบอมบ์ภาพถ่ายของ “มิลค์” และ “ป่วน” ที่ซานโตรินี ผมนี่ยกมือขยี้ตาแทบไม่ทัน !


 

มาถึงตัวละครซุป’ตาร์ ระดับเอเชีย!!  "โซระ อาโออิ” ที่เคยขโมยหัวใจหนุ่มๆ ในภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” และ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" ก็แวะมาแจมกับเขาในตอน “14” ด้วยเช่นกัน  คราวนี้มารับบทเป็นหญิงสาวในร้านอาหารญี่ปุ่น กำลังนั่งดูคลิปวิดีโอ “มิลค์” เล่นอูคูเลเล่ ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ อยู่กับเพื่อน ซึ่งรับบทโดย "จุก" หรือ "นวล" จากภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่นนั่นเองงง เป็น 14 วินาทีที่เพลินตามากจริงๆ

 


 

ต่อกันด้วย 2 ตัวละครสุดเซอร์ไพรส์ในตอน "21/28" ที่บอกชื่อไป หลายๆ คนต้องร้อง ห๊ะ! โผล่มาตอนไหนนน! 

เขาคือ.. สองผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น "พี่บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับเรื่อง “เคาท์ดาวน์” และ “ฉลาดเกมส์โกง” กับ "พี่หมู–ชยนพ บุญประกอบ” ผู้กำกับเรื่อง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ”และ "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” นั่นเอง!! ปกติรับหน้าที่เป็นผู้กำกับ แต่เรื่องนี้ขยับตำแหน่งมาเป็นทีมงานรักติดเกาะ ที่กำลังปาร์ตี้ปิดกล้องริมทะเลกันอย่างเมามันส์ แดนซ์กันไม่เกรงใจหนวดเคราของตัวเองเลย 

 


 

เลื่อนมาถึงตัวละครที่ 7 สุดน่ารัก  "ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง "ATM เออรัก เออเร่อ” คราวนี้มารับบทเป็นเด็กน้อยเนตรนารีที่อาสามาช่วย “หล่อน" (พี่สู่ขวัญ) ที่จู่ๆ เกิดเป็นลมล้มไปกลางทางระหว่างวิ่งมาราธอนอยู่ในตอน “42.195” 

  นอกจาก 7 คนนี้ ยังมีตัวละครสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมายกว่า 40 คน  ใครที่ยังไม่ได้ดู หรือดูแล้วแต่พลาดตัวละครเซอร์ไพรส์ไป! แล้วแขกรับเชิญจะถึง 40 คนจริงมั้ย? มาดู "รัก 7 ปี ดี 7 หน" แล้วช่วยแอดนับอีกครั้งได้ทางแอป HOOQ หรือดาวน์โหลดได้ทาง iTunes Store

Collection : -