Sign in with:
Google

มี(แรง)ดี อย่ากั๊กไว้! ได้เวลาปล่อยพลัง ล่าแรงบันดาลใจ

Updated at: 2021-11-30 21:11

บริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเรา ขณะนี้เราได้ผู้เข้าร่วมงานครบทุกตำแหน่งแล้ว บริษัทจึงแจ้งปิดรับสมัคร แต่ท่านสามารถส่งประวัติไว้ได้ตามลิงก์ตำแหน่งข้างล่างนี้ได้เช่นเดิม เพื่อจะพิจารณาในโอกาสต่อไป

ส่วนนักศึกษาฝึกงาน หากคุณสมบัติและช่วงเวลาฝึกงานตรงตามที่แผนกต้องการ จะมีพี่ ๆ ติดต่อกลับไปเพื่อนัดสัมภาษณ์ภายในวัน-เวลาที่นักศึกษาระบุมี(แรง)ดี อย่ากั๊กไว้! ได้เวลาปล่อยพลัง ล่าแรงบันดาลใจ

GDH มองหาคนมีใจรักภาพยนตร์ที่ไม่เกี่ยงงานหนัก
ไม่กลัวความกดดัน และกล้าที่จะสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ มาร่วมงานกับเรา

 

 

GDH มีเป้าหมายที่จะสร้างความสุขให้คนดูและคนทำหนังไทย มุ่งสร้างความแปลกใหม่ และยกระดับคุณภาพของภาพยนตร์และซีรีส์ไทยให้เทียบเท่ากับนานาชาติ รวมถึงสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความรู้สึกดี ๆ ให้สมกับคำว่า  GROSS DOMESTIC HAPPINESS  หรือ “ความสุขมวลรวมประชาชาติ”

แต่สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีแขน ขา สมอง และหัวใจที่ทุ่มเทในทุกขั้นตอนการผลิต มาร่วมเสริมทัพสร้างความสุขกับหลากหลายตำแหน่งในทุกระดับความสนใจ ขอเพียงใจสู้และความพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ

คนดู HAPPY คนทำงานก็ HAPPY ! นอกจากการทำงานในบรรยากาศบ้านอันร่มรื่นใจกลางสุขุมวิท ห้อมล้อมด้วยสารพันต้นไม้และของกินอิ่มหมีพีมันแล้ว เราให้ความสำคัญพนักงานของเราทุกคน ด้วยสวัสดิการพร้อมดูแลทั้งกายและใจของทีม GDH รวมถึง workshop และเสวนาอีกมากมาย ให้เราได้พัฒนาไปพร้อม ๆ กัน

 

 

มาร่วมเป็น น้อง พี่ และที่รัก แห่งบ้าน GDH สร้างสรรค์งานดีมีคุณภาพ และโตไปด้วยกัน พร้อมกับผองเพื่อนของเรา ทั้ง นาดาวบางกอก, สวัสดีทวีสุข, งานดีทวีสุข, เสียงดีทวีสุข, สนุกดีทวีสุข และ น้ำดีไม้งาม

 

ตำแหน่งงานทั้งหมด (คลิกที่ตำแหน่งงานเพื่อสมัครตำแหน่งนั้นๆ)
 

ฝึกงาน

การขายและการตลาด

โปรดักชัน

บัญชีการเงิน

บุคคล / ธุรการ / สำนักงาน / กฎหมาย

เลขานุการ / PA

ประชาสัมพันธ์

สารสนเทศ (IT)

 

Collection : -