Sign in with:
Google

PROJECT S The Series

ชื่อ: PROJECT S The Series
กำหนดฉาย:20 พฤษภาคม 2560
กำกับโดย: พิชย จรัสบุญประชา, นฤเบศ กูโน, พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์, ธนีดา หาญทวีวัฒนา
นำแสดงโดย: ปรมะ อิ่มอโนทัย
อภิญญา สกุลเจริญสุข
โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์
ธิติ มหาโยธารักษ์
ธนภพ ลีรัตนขจร
วงศ์รวี นทีธร
เขมิศรา พลเดช
อิรา วิมลชัยฤกษ์
ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช
นฤภรกมล ฉายแสง
กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
ชานน สันตินธรกุล
กัญญาวีร์ สองเมือง
นรีกุล เกตุประภากร

เนื้อเรื่องย่อ

ผลงานใหม่จากผู้สร้าง Hormones The Series สู่ครั้งแรกของซีรีส์วัยรุ่นไทย ที่จะพาคุณกระโจนเข้าไปสู่โลกของ “กีฬา” อย่างใกล้ชิด

“4 ชนิดกีฬา 4 ผู้กำกับรุ่นใหม่ และหลากหลายนักแสดง”  ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตและกีฬา ทั้งวอลเลย์บอล แบดมินตัน สเกตบอร์ด และ ยิงธนู ที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน มิตรภาพ ความรัก ความสัมพันธ์ การก้าวข้ามพ้นวัยในมุมมองที่เข้มข้นและหลากหลาย”


 

"SPIKE!"

ซีรีส์ท้าตบ ที่พาผู้ชมค้นพบมาแล้วทุกรสชาติความมันส์! 
 

เมื่อทีมวอลเลย์บอลชายจากโรงเรียนเทพปัญญาวิทยาลัย ภายใต้การทำทีมของ โค้ชวิน (ปั้นจั่น ปรมะ) และ ครูเบสท์ (สายป่าน อภิญญา) ถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อน หนำซ้ำกำลังหลักของทีมอย่าง สิงห์ (บีม ปภังกร) ยังย้ายไปอยู่ทีมยักษ์ใหญ่อย่างเซนต์ เซบาสเตียน ทำให้ปืน (โอบ โอบนิธิ) กัปตันทีมเทพปัญญา ต้องการคว้าแชมป์ให้จงได้ แทน (แบงค์ ธิติ) นักวอลเลย์คนใหม่ของทีมเทพปัญญา จะช่วยเป็นกำลังหลักสร้างตำนานบทใหม่ให้การชิงแชมป์ครั้งต่อไปได้หรือไม่!? 


 

“Side by Side พี่น้องลูกขนไก่”

ซีรีส์ที่ทุกเสียงยืนยันว่า อบอุ่นหัวใจที่สุด 


เมื่อแม่ม่ายสองพี่น้อง แม่ตั้ม (เปิ้ล-หัทยา) และ แม่แตง (สู่ขวัญ บูลกุล) ที่ต่างมีลูกของตัวเอง และต้องเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้กับ ยิม (ต่อ-ธนภพ) ลูกของแม่ตั้ม ผู้เกิดมาเป็นเด็กออทิสติก และ โด่ง (สกาย-วงศ์รวี) ลูกแม่แตง ซึ่งทั้งยิม-โด่ง ต่างตกหลุมรักในกีฬาแบดมินตัน และฝันว่า "วันหนึ่งพวกเขาจะต้องเป็นนักกีฬาแบดมินตันประเภทคู่ที่เก่งที่สุดให้ได้"! แต่อุปสรรคที่รออยู่นั้นยิ่งใหญ่และมากมายกว่าที่คิด! 


"SOS skate ซึม ซ่าส์"

ซีรีส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าถ่ายทอด "โรคซึมเศร้า" ได้อย่าง "โคตรพีค"
 

เมื่อ "บู" (เจมส์ ธีรดนย์) หนุ่มเนิร์ดผู้ต่อสู้กับโรคซึมเศร้าได้มาพบกับคู่พี่น้องสเก็ตบอร์ด "ไซม่อน" (โทนี่ รากแก่น) และ "ใบเฟิร์น" (แพรว นฤภรกมล )เขาก็เริ่มมีความหวัง อีกทั้ง "หมอเบลล์" (แพต ชญานิษฐ์) จิตแพทย์ฝึกหัดจึงกระโจนลงมาเอาใจช่วยเขาอีกแรง

สเก็ตบอร์ดจะช่วย "บู" ได้จริงไหม?? มาร่วมหาคำตอบใน “SOS skate ซึม ซ่าส์"

 


 

"Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ"

ซีรีส์ที่พาให้อยากออกไปยิงธนู และชวนจิกหมอนระหว่างดูมากที่สุด!

 

เมื่อโบ (ฟรัง นรีกุล) สาวเด๋อสุดห่วยที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จ ชวนเพื่อนซี้อย่าง แชน (เจเจ-กฤษณภูมิ) มาหัดยิงธนูเพราะปิ๊งนักกีฬาสุดหล่ออย่าง อาชวิน (นน-ชานน) แต่แล้วโบก็ต้องมาเจอคู่แข่งที่สุดเพอร์เฟกต์ อย่าง เฟม (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) จนต้องลุ้นกันตัวโก่ง ว่าระหว่างการยิงธนูและความรัก อะไรจะพบเป้าหมายก่อนกัน!?