Sign in with:
Google

“ไอซ์-พาริส” เล่นใหญ่ใส่เต็ม รับบทหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย

Updated at: 2023-12-08 14:34

ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ถูกจับตามองตั้งแต่ละคร เลือดข้นคนจาง สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต กับบทบาทใหม่ล่าสุดที่ท้าทายไม่แพ้ครั้งไหนกับการพิสูจน์ฝีมือในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช เส้นทางการ "โกง" บทใหม่ ที่สะท้อนการ "โกง" ครั้งยิ่งใหญ่ของสังคม กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์       
 

โดย ไอซ์-พาริส  อินทรโกมาลย์สุต รับบท พัฒน์ ลูกชายของคุณพ่อเอก (วิลลี่ แมคอินทอช)  เป็นเด็กหนุ่มเจ้าเสน่ห์ฐานะร่ำรวย ทายาทคนเดียวของเจ้าของธุรกิจโรงแรม พัฒน์เป็นตัวแทนของความเพอร์เฟ็กต์ ทั้งหล่อและรวย  จุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของพัฒน์คือเรียนไม่เก่ง ในขณะที่พ่อคาดหวังใน ผลการเรียนของพัฒน์สูงมากและมักใช้วิธีหลอกล่อด้วยรางวัลเพื่อให้พัฒน์เรียนดีขึ้น พัฒน์เริ่มเรียนรู้ที่จะใช้วิธีการเดียวกันกับพ่อ เลยจ้างลินให้ส่งคำตอบให้เขาในห้องสอบแลกกับค่าตอบแทนอย่างงาม  


 

ไอซ์-พาริส  กล่าวว่า “ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องฉลาดเกมส์โกง  ได้ร่วมงานกับ จูเน่, เจ้านาย, นาน่า คือเราสนิทกันตั้งแต่ตอนเวิร์กช็อป ที่คลิกกันเร็วเพราะเหมือนเราได้เจอเพื่อนที่อายุไล่ ๆ กัน สำหรับการทำงานเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าพี่พัฒน์ผู้กำกับ เขาสามารถดึงศักยภาพของทุกคนออกมาได้เยอะมาก และช่วยทำให้ผมได้เจอเวย์ใหม่ ๆ ในการแสดง คือบทนี้คือต้องเล่นให้ดูแพรวพราว  ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวเราที่มีความพลุ่งพล่าน ชอบแกล้งคน และเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดอะไรมาก เอ็นจอยกับทุกอย่างในชีวิต  ถือเป็นบทที่สนุกมากครับ มีครบทั้งดราม่า ปะทะอารมณ์  คือมันต้องเล่นใหญ่ใส่เต็ม เพื่อสะท้อนตัวละครนี้ในมุมที่ลึกมากกว่าเดิม ในเรื่องนี้พี่วิลลี่มารับบทคุณพ่อของพัฒน์ ซึ่งเป็นพ่อที่ดุมาก ๆ กดดันลูกทุกอย่าง เพราะอยากให้ลูกชายคนเดียวมารับช่วงต่อกิจการ และต้องมีเส้นทางที่ประสบความสำเร็จเหมือนพ่อ ซึ่งการร่วมงานกับพี่วิลลี่เป็นอะไรที่ผมประทับใจมากครับ หลังกล้องคือพี่เขาเฮฮามาก แต่พอเข้าฉากก็กลายเป็นคนละคน ทั้งท่าทางและพลังเสียง เขากลายเป็นพ่อที่ทำให้เรากลัว ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากในการแสดง ที่ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ที่สามารถส่งอารมณ์ให้เราไปได้สุดทาง อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมละคร ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช  ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น.  และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”      

       

 

#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth