Sign in with:
Google

“JAYLERR x PARIS” เปิดตัวซิงเกิลใหม่

Updated at: 2021-11-30 08:41

กลายเป็นศิลปินคู่ดูโอที่สร้างสีสัน ให้วงการเพลงไทยได้คึกคัก      หลังจากที่ต้นปีเปิดตัวด้วยเพลง “ดี๊ดี” เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่ใคร ๆ ก็เต้นตามได้     ล่าสุด เตรียมส่งท้ายปลายปีด้วยเพลง “NUDE”  เพลงแนว  nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk  โดยงานนี้ ค่าย นาดาว มิวสิค  พร้อมเปิดตัวยูนิต  “JAYLERR x PARIS”  อย่างเป็นทางการ  ซึ่งในเอ็มวีเพลง  “NUDE”  หลิน-รินลดา และตั้ง-ตะวันวาด   รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราว  โดยตีโจทย์ความสนุกของเพลงนี้ให้ออกมาในแนวมิวสิคัล  โดยเนรมิตโรงละคร  M Theatre  ให้กลายเป็นเวทีใหญ่ที่ทั้ง JAYLERR (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ PARIS (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต)   กำลังจะเตรียมตัวขึ้นโชว์  เรียกว่าทั้งคู่ต้องเต้นแบบลองเทก ตั้งแต่ในห้องแต่งตัว  ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้า  ตอนแต่งหน้าทำผม ทางเดิน  ไปจนถึงตอนขึ้นเวทีโชว์ 

        

เจเจ กฤษณภูมิ  กล่าวว่า  “รู้สึกดีใจที่ได้ได้กลับมาร่วมงานกับไอซ์อีกครั้งครับ สำหรับเพลง NUDE เราร่วมอยู่ในทุกกระบวนการทำงาน  ตั้งแต่การช่วยคิดคอนเสปต์ เรื่องเนื้อเพลง  ดนตรี  การมิกซ์เสียง  และผมเองก็มีโอกาสเขียนเนื้อในท่อนแร็พ   รวมถึงสไตล์ลิ่งในเอ็มวีเพลงนี้   ซึ่งเป็นเอ็มวีที่มีการถ่ายทำคล้าย ๆ มิวสิคัล  เป็นการถ่ายทำเป็นแบบลองเทก ซึ่งทุกอย่างต้องตรงจังหวะและเต้นตรงบล็อกกิ้งให้มากที่สุด เพราะจะมีทั้งคิวกล้อง คิวเพลง  แม้อาจจะมีซีนที่ไม่ได้เพอร์เฟกต์ที่สุด  แต่ส่วนตัวผมชอบมาก เพราะรู้สึกว่าตอนเต้นมันได้ฟิล  มันมีเสน่ห์และความสดในโมเม้นต์นั้นมาก ๆ  บรรยากาศในกองถ่ายเอ็มวี บอกเลยว่ามันมากครับ  ด้วยไอเดียที่พี่ผู้กำกับเอ็มวีเขาคิดมา ผมว่ามันทำให้เราสนุกและมีเอนเนอจีตลอดเวลา  ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่เร็วที่สุดและสนุกที่สุดตั้งแต่ผมเคยทำเพลงมา   กว่าจะมาเป็นเวอร์ชันที่ทุกคนได้ดูได้ฟังกัน ทั้งผมและไอซ์ ทีมงานทุกคน ทั้งโปรดักชันเรื่องเพลง และโปรดักชันเรื่องเอ็มวี  ทุกคนเต็มที่มาก ๆ เลยครับ  ผมรู้สึกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการของผมกับไอซ์ที่โตขึ้นจากเพลงดี๊ดี อยากให้ทุกคนได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากพวกเรา และสนุกไปกับเพลง NUDE อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ”    

ไอซ์ พาริส กล่าวว่า “ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เจอีกครั้ง เราทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ละครเลือดข้นคนจาง และทำงานด้วยกันมาตลอด ก็ค่อนข้างสบายใจ พี่เจเป็นพี่ที่สนิทมาก ๆ สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ผมรู้สึกว่าเต้นหนักกว่าเพลงดี๊ดีไปอีกครับ ท่าค่อนข้างยากขึ้น  เต้นเยอะขึ้น เป็นท่าที่เหนื่อยกว่าเดิม  แต่รู้สึกว่าถึงแม้มันจะเต้นยาก แต่ว่าสนุกมาก     เป็นเอ็มวีที่เราถ่ายเร็วที่สุดในชีวิต ตั้งแต่ทำงานมาทุกอย่างคือเป๊ะมาก ทีมงาน แดนซ์เซอร์   อาจเป็นเพราะเรามีวันซ้อมก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน  วันถ่ายทำเลยค่อนข้างลงตัว  ซีนที่ผมประทับใจ น่าจะเป็นซีนเต้นสุดท้ายครับ เต้นยาวที่สุด เต้นเยอะมาก  พอเต้นเสร็จออกมาแล้วมีความพร้อมเพรียง เลยชอบมาก   เพลงนี้เป็นเพลงที่เราตั้งใจทำกันมาก ๆ เป็นเพลงที่เราทั้งคู่ลงไปในกระบวนการทำเพลงด้วย   อย่างท่าเต้นก็ช่วยออกไอเดียกัน    ก็ขอฝากเพลง NUDE  ซิงเกิลใหม่ของผมกับพี่เจไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังเพลง NUDE ทุกช่องทาง Streaming Platform   และติดตามชมเอ็มวีได้ตั้งแต่วันนี้    ทาง YouTube: Nadao Music ครับ”

#NUDE_JAYLERRxPARIS   #NadaoMusic 

https://www.youtube.com/watch?v=qmC_jmdW4Xg 

  

 

Collection : -