Sign in with:
Google

“เจเจ” ประทับใจได้เข้าซีนกับ “เจมส์” ในร่างผู้หญิง

Updated at: 2024-07-18 09:08

เป็นอีกตัวละครที่ทำให้คนดูเกิดอาการฟิน จิ้น จนต้องจิกหมอน สำหรับบทบาท “แตงโม”  ใน Great Men Academyสุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”  ด้วยคาแร็กเตอร์ของ แตงโม พี่ปี 3 สายเฮฮา ที่ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ถ่ายทอดออกมาได้ทะเล้นขี้เล่นจนทำให้คนดูหลงรัก  แถมยังได้ประกบคู่กับ เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่แปลงร่างมาเป็นผู้หญิงในบท เลิฟ ซึ่งคู่นี้ทำให้คนดูอินกันสุด ๆ

 

เจเจ กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่ดู Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ แล้วชื่นชอบบทแตงโมกันนะครับ  ตอนที่ถ่ายทำกัน เราไม่ได้รู้สึกว่าตัวแตงโมดูดีหรือว่าหล่อหรือว่าอะไรเลย  รู้สึกด้วยซ้ำว่าในโรงเรียนนี้ แตงโมเหมือนเป็นตัวตลกที่คอยสร้างสีสันให้ตัวละครอื่น ๆ มีความสุข แต่ว่าพอซีรีส์ฉายออกไปกลายเป็นว่าแฟน ๆ มีฟีดแบ็กถึงตัวแตงโมกันเยอะมาก โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับเลิฟ    อยากขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ และให้กำลังใจกันมาตลอดครับ เรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกับเจมส์ครั้งแรกในร่างผู้หญิง  ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉากด้วยกัน    เจมส์เล่นเป็นผู้หญิงได้เนียนมาก   ผมได้เห็นผลงานการแสดงของเจมส์มาตลอดอยู่แล้ว ตั้งแต่เลือดข้นคนจาง เคยรู้สึกว่าอยากลองเข้าฉากกับเจมส์ดู แต่ด้วยตัวบทของเรื่องนั้น  ทำให้ผมกับเจมส์ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่พอได้มาเล่นด้วยกันในเรื่องนี้ ผมก็ยังรู้สึกชื่นชมเจมส์มาก ๆ เขาเป็นคนที่เก่ง  มีทั้งพรสวรรค์และพรแสวงในด้านการแสดง   อีกในมุมนึงเราก็รู้สึกจั๊กจี้  เพราะว่าผมสนิทกับเจมส์มาก พอมาวันนึง ได้เห็นบุคลิกใหม่ของเจมส์ที่เป็นคนตุ้งติ้ง เป็นคนขี้อ้อน เป็นคนงอแง เลยรู้สึกแปลก ๆ ดีครับ ส่วนการร่วมงานกับไอซ์  ผมรู้สึกว่าไอซ์ พัฒนาขึ้น รู้สึกได้ถึงความสบาย  ความผ่อนคลาย และธรรมชาติทางการแสดงของไอซ์ที่มากขึ้น  ส่วนตัวผมคิดว่าไอซ์เป็นอีกคนที่ พัฒนาการค่อนข้างเร็ว และน้องเรียนรู้เร็วมาก ผมว่าในอนาคตน้องจะต้องเป็นนักแสดงที่เก่งอีกคนหนึ่ง  สุดท้ายก็อยากขอบคุณมาก สำหรับฟีดแบ็กจากคนดูทุกคนที่ติดตามผลงานของพวกเรา เราพยายามตามอ่านคอมเม้นท์ในทวิตเตอร์ และไอจีตลอด  ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคำติชมทุกอย่างมันเป็นแรงผลักดันให้ มีแรงทำงานที่ดีต่อไปเรื่อย  ๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานกันต่อไปด้วยนะครับ”    

 

ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวต่อไปจะสนุกขนาดไหน เตรียมมาลุ้นกันได้  กับ LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้  เรื่อง  “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”   โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV ตอนใหม่ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.   บน  LINE TV  เท่านั้น